Blog – Bài viết

cận thị là gì

Bệnh lý hoàng điểm do cận thị

Tìm hiểu về bệnh lý hoàng điểm do cận thị – nguyên nhân, triệu chứng và các phương pháp điều trị hiệu quả. Đọc ngay để biết cách phòng ngừa và quản lý tình trạng hoàng điểm do cận thị.

Nhược thị

Bệnh Nhược Thị (Amblyopia)

Tìm hiểu về bệnh nhược thị (amblyopia) – nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị hiệu quả. Đọc ngay để biết cách nhận diện và điều trị bệnh nhược thị một cách hiệu quả.

Aquamax Bio 6ml

Aquamax Bio 6ml là thuốc gì? Mua ở đâu? Bao nhiêu tiền? Có tốt không?

Thuốc Aquamax Bio 6ml được dùng để điều trị khô mắt và cảm giác khó chịu ở mắt, chứa natri hyaluronate và các thành phần tự nhiên khác giúp tạo màng bảo vệ giác mạc. Nên dùng cho người đeo kính áp tròng và hoạt động trong môi trường làm tăng khô mắt. Tiếp xúc […]

Thuốc hylo night

Thông tin chi tiết thuốc tra mắt mỡ Hylo Night

Thuốc tra mắt mỡ Hylo Night bảo vệ bề mặt giác mạc khỏi tình trạng khô mắt và tạo cảm giác dễ chịu cho mắt, mỡ tra mắt Vitamin A 250IU. Thuốc cung cấp retinol cần thiết cho hoạt động của tế bào biểu mô, bài tiết chất nhầy, ức chế sự sừng hoá. Nếu […]

phòng tránh cận thị

Kiến thức về mắt – chăm sóc mắt phòng tránh cận thị

Hệ thống thị giác của chúng ta được thiết kế để nhìn xa chứ không phải suốt ngày nhìn gần, do đó khi nhìn gần quá nhiều dẫn đến hậu quả là hệ thống thị giác bị quá tải mệt mỏi, nhức mỏi mắt dễ xuất hiện và gia tăng độ cận thị. Sau đây […]

Ixantin-K

Thông tin chi tiết thuốc Ixantin-K

Thuốc ixantin-k dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên hay nhức mỏi, mờ mắt, cận thị, cần bổ sung dưỡng chất cho mắt.

Sản phẩm chính hãng

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Giá tốt nhất

Không chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất mà giá cả luôn cạnh tranh nhất - Tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua hàng.

Dịch vụ tận tâm

Dịch vụ chăm sóc tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe.

Giao hàng tại nhà

Vienmat.Com sẽ cẩn thận đóng gói đơn hàng và giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

    ĐẶT HÀNG ONLINE