Những câu hỏi đã có trả lời

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi gửi hàng thông qua 1 đơn vị vận chuyển, giá thông thường cho 1-3 sản phẩm là 30k. Lấy trên 3 hộp chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho các bạn!

Sau khi xác nhận cùng khách hàng về số lượng và chi phí thì khoảng 2-3 ngày làm việc là bạn sẽ nhận được hàng. Trong cùng tỉnh hoặc gần Hà Nội thì bạn có thể sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

Không sao! Khi chúng tôi gọi điện lại để xác nhận đơn hàng, chúng tôi cũng sẽ xác nhận lại địa chỉ giao hàng của bạn. Bạn xem quy trình mua hàng và xác nhận mua hàng ở đây.

Bằng các biểu mẫu trên website. Bạn chỉ việc điền tên và số điện thoại và nhấn nút gửi đi, trong ngày sẽ có nhân viên gọi điện lại để hỗ trợ bạn.

Được bạn nhé! Khi bạn thay đổi ý định chúng tôi vẫn luôn vui vẻ hợp tác với bạn. Nhưng đừng vì thế mà boom hàng chúng tôi, hãy là một khách hàng lịch sự văn minh nhé bạn!

Chúng tôi giao hàng trên khắp cả nước, các bạn có thể xem thêm về chính sách vận chuyển ở đây.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Sản phẩm chính hãng

  Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và an toàn cho khách hàng.

  Giá tốt nhất

  Không chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất mà giá cả luôn cạnh tranh nhất - Tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua hàng.

  Dịch vụ tận tâm

  Dịch vụ chăm sóc tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe.

  Giao hàng tại nhà

  Vienmat.Com sẽ cẩn thận đóng gói đơn hàng và giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

   ĐẶT HÀNG ONLINE