Trợ giúp khách hàng

Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn!

Các câu hỏi mua hàng phổ biến đã được trả lời

Đơn đặt hàng và vận chuyển

Thông thường đơn hàng sẽ được xử lý vào ngày hôm sau. Do vậy đơn hàng của bạn sẽ được giao trong 2 đến 3 ngày làm việc kế tiếp.

Bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận của chúng tôi sau khi bạn đặt hàng, khi đó bạn sẽ có thể thay đổi địa chỉ giao hàng. Hoặc trong quá trình đơn hàng đang được gửi đến bạn, bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin để báo cho chúng tôi biết.

Chúng tôi gửi hàng thông qua 1 đơn vị vận chuyển, giá thông thường cho 1-3 sản phẩm là 30k. Lấy trên 3 hộp chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho các bạn!

Chúng tôi giao hàng trên khắp cả nước, các bạn có thể xem thêm về chính sách vận chuyển ở đây.

Chắc chắn rồi! Sản phẩm của bạn sẽ được cho vào hộp cartong kín. Trừ trường hợp vận chuyển qua Grap thì chúng tôi sẽ không đóng gói sản phẩm để tiện cho việc đồng kiểm.

Nếu bạn cần trao đổi về hàng hoá

Trả lại hoặc đổi hàng

Rất hiếm khi xảy ra sự việc như vậy! Nếu việc đó xảy ra chúng tôi sẽ xác minh và gửi lại cho bạn đúng sản phẩm mà bạn yêu cầu, đồng thời sẽ có nhân viên đến nhận lại bưu kiện sai đó.

Chúng tôi đã giao rất nhiều đơn hàng, và điều này chưa từng xảy ra. Nhưng bạn yên tâm nếu nó xảy ra với bạn, hãy bình tĩnh và gọi điện lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết thoả đáng ngay lập tức.

Bằng các biểu mẫu trên website. Bạn chỉ việc điền tên và số điện thoại và nhấn nút gửi đi, trong ngày sẽ có nhân viên gọi điện lại để hỗ trợ bạn.

Không sao! Khi chúng tôi gọi điện lại để xác nhận đơn hàng, chúng tôi cũng sẽ xác nhận lại địa chỉ giao hàng của bạn. Bạn xem quy trình mua hàng và xác nhận mua hàng ở đây.

Được bạn nhé! Khi bạn thay đổi ý định chúng tôi vẫn luôn vui vẻ hợp tác với bạn. Nhưng đừng vì thế mà boom hàng chúng tôi, hãy là một khách hàng lịch sự văn minh nhé bạn!

Được bạn nhé! Khi có lại sản phẩm chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn, nếu bạn vẫn có nhu cầu chúng tôi sẽ chuyển hàng đến cho bạn!

5/5 - (3 bình chọn)
Sản phẩm chính hãng

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Giá tốt nhất

Không chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất mà giá cả luôn cạnh tranh nhất - Tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua hàng.

Dịch vụ tận tâm

Dịch vụ chăm sóc tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe.

Giao hàng tại nhà

Vienmat.Com sẽ cẩn thận đóng gói đơn hàng và giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

    ĐẶT HÀNG ONLINE